Thứ 3, 03/10/2017Tin du lịch nghỉ dưỡng

Gói nghỉ dưỡng Family Package ở FLC Luxury Resort Vinh Phuc: Gia đình luôn là trên hết!

Mở rộng quan niệm thông thường về một kỳ nghỉ tiêu chuẩn 5 sao với các tiện nghi sang trọng, gói Family Package mang tới một mô hình nghỉ dưỡng mới, đề cao phong cách sống thanh bình và sự trải nghiệm giữa thiên nhiên tươi đẹp thuần khiết, nơi cả gia đình cùng nhau khám phá nông trang xanh FLC Eco Farm hay tham gia lớp học nấu ăn sinh động.

Vị trí thuận tiện ngay sát Thủ đô khiến FLC Luxury Resort Vinh Phuc được nhiều gia đình ưu ái lựa chọn cho kỳ nghỉ cuối tuần của mình. Chỉ sau chưa đầy một giờ lái xe, không gian bình yên lắng đọng của khu nghỉ đã hiện ra trước mắt bạn. Không còn nữa những khói bụi, tiếng còi xe ồn ã, chỉ còn khung cảnh xanh hút mắt và bầu không khí trong lành mang hương thơm thuần khiết của cây cỏ.

Thảm cỏ xanh trải rộng phù hợp cho những bữa tiệc BBQ ngoài trời

Sức hút của FLC Luxury Resort Vinh Phuc còn toát lên từ sự thanh thoát, tráng lệ của những ngôi biệt thự trắng mang phong cách hoàng gia hòa giữa hàng cây xanh rợp bóng và thảm cỏ trải dài. Dạo bước trong khuôn viên khu nghi, du khách không khỏi thích thú với những tán cây lớn, sân vườn hay tiểu cảnh duyên dáng. Dù lựa chọn ở tại phòng Deluxe trong tòa khách sạn hay một căn Bungalow riêng biệt, sự tiện nghi hoàn hảo và tinh tế của các phòng ở tạo nên không gian đầy thư giãn cho giờ phút quây quần, sum họp.

Được thiết kế đặc biệt cho các gia đình, gói ưu đãi Family Package đặc biệt chú trọng tới những trải nghiệm sinh động và mới mẻ cho các thành viên. FLC Luxury Resort Vinh Phuc là một trong số hiếm hoi những khu nghỉ dưỡng sở hữu nông trang xanh với diện tích lên tới 10 ha. Với hệ thống khu trang trại, chăn nuôi, sản xuất gồm hàng chục loại cây trồng – vật nuôi phong phú, nông trang là nơi gia đình bạn có thể: tham quan, khám phá quy trình trồng rau sạch, câu cá và đặc biệt là tự tay trồng cây xanh. Đó không chỉ là những hoạt động ngoài trời mới mẻ và lí thú mà còn mang tính giáo dục cho các em nhỏ.

Khu nhà lưới trồng rau sạch tại FLC Eco Farm, nơi các giống rau được nuôi trồng dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt về kĩ thuật và chất lượng

Bên cạnh đó, nằm trong gói Family Package là hoạt động độc đáo lần đầu tiên được giới thiệu tại FLC Luxury Resort Vinh Phuc: Lớp học nấu ăn. Cả gia đình quây quần bên nhau, tự tay chế biến những món ăn hấp dẫn dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp chuyên nghiệp và chia sẻ công việc bấy lâu nay thường chỉ gắn với người phụ nữ.

Một phần khu vui chơi trẻ em tại FLC Luxury Resort Vinh Phuc

Ưu đãi Family Package mang tới cho cả gia đình cơ hội cùng tận hưởng những trải nghiệm thú vị và kỉ niệm đáng nhớ với hệ thống tiện ích đồng bộ, đa dạng theo tiêu chuẩn 5 sao. Các tiện ích đa dạng từ bể bơi ngoài trời, bể bơi nước nóng trong nhà, sân tập golf cho tới spa và khu vui chơi trẻ em… đủ để FLC Luxury Resort Vinh Phuc trở thành một “Thiên đường nghỉ dưỡng xanh”, nơi mỗi thành viên trong gia đình đều có những giờ phút vui vẻ và thư giãn đúng nghĩa. Kỳ nghỉ cũng là dịp mà các thành viên thực sự gắn kết, thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau, bỏ lại tất cả lo âu, muộn phiền của cuộc sống hàng ngày.
--------------------------
Chi tiết gói ưu đãi Family Package
Giá chỉ từ VND 2.800.000 net/ 04 người/ đêm
  • Lựa chọn ở tại phòng Deluxe/ Bungalow 01 phòng ngủ