Thứ 6, 01/09/2017Tin du lịch nghỉ dưỡng

FLASH SALES: TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ LỄ TUYỆT VỜI TẠI FLC QUY NHON VỚI ƯU ĐÃI 50% TRONG 3 NGÀY DUY NHẤT

Đừng bỏ lỡ cơ hội nghỉ dưỡng cho cả gia đình tại FLC Luxury Hotel Quy Nhon với ưu đãi 50% trong ba ngày: 01/09, 02/09, 03/09.

Thiết kế tài tình mô phỏng con rồng biển khổng lồ uốn lượn bên biển xanh không chỉ mang lại cho FLC Luxury Hotel Quy Nhon giải thưởng “Khách sạn có kiến trúc độc đáo nhất” mà còn khiến nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước.
Trong hệ thống 366 phòng khách sạn 5 sao, hạng phòng Family Suite (dành cho 4 người lớn và 2 trẻ em dưới 06 tuổi) là lựa chọn được yêu thích cho kỳ nghỉ dưỡng của các gia đình. Phần không gian sinh hoạt chung được thiết kế trang nhã với tone màu trắng – xanh pastel tinh tế và nội thất cao cấp là nơi cả gia đình quây quần bên nhau trong những giờ phút xum họp quý giá. Đồng thời, hai phòng ngủ và ban công riêng cùng tiện nghi tiêu chuẩn 5 sao đảm bảo mỗi thành viên đều có thể tận hưởng sự riêng tư.

Với ưu đãi đặc biệt của chương trình Flash Sales, chỉ với 3.700.000 net/phòng/ đêm (đã bao gồm buffet sáng) là cả gia đình đã có thể cùng nhau tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, đáng nhớ.
Giảm 50%  giá phòng, chỉ còn 3.700.000/phòng/ đêm (Giá niêm yết 7.400.000)
Loại phòng áp dụng:
Family Suite (FLC Luxury Hotel Quy Nhon) dành cho 4 người lớn và 2 trẻ em dưới 06 tuổi.
Áp dụng duy nhất cho chặng ở: 01/09, 02/09, 03/09.
Chương trình dành cho tất cả du khách tới từ các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Đắk Lắk, Kom Tum.

Tới với Quy Nhơn đợt lễ Quốc Khánh năm nay, sau những giờ phút nghỉ ngơi và giải trí chất lượng, du khách còn có dịp hòa mình vào không khí sôi động của các hoạt động đặc biệt. Với mức giá chỉ VND 550.000 net/người lớnVND 275.000 net/ trẻ em dưới 12 tuổi, Barbecue Buffet Dinner mang tới cho du khách một trải nghiệm ẩm thực mới lạ, tròn vị và tràn đầy cảm xúc. Thực đơn chọn lọc, không gian lãng mạn bên hồ bơi với các tiết mục giải trí sống động như chương trình DJ và trò chơi dành cho trẻ nhỏ khiến Barbecue Buffet Dinner xứng đáng trở thành điểm nhấn trong kỳ nghỉ lễ của gia đình bạn. Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác cho các nhà hàng, quán bar cũng được giới thiệu để du khách thỏa sức khám phá nền ẩm thực đặc sắc được chắt lọc từ tinh túy ẩm thực Bình Định và những phương pháp chế biến mới lạ, độc đáo tại đây.
Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt phòng, vui lòng liên hệ:
reservation@flcquyhon.com.vn
Hotline: (+84) 256 627 3333