Thứ 4, 14/12/2016Tin du lịch nghỉ dưỡng

Đoàn Fam Trip một lần nữa lại ấn tượng với phong cách hoàng gia tại FLC Luxury Resort Vinh Phuc

Nối tiếp thành công ngoài mong đợi từ chuyến khảo sát tại FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort vào tháng 11, lần này đoàn Fam Trip lại tiếp tục có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ 5 sao tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Luxury Resort Vinh Phuc.Điều đầu tiên làm các thành viên trong đoàn thật sự thích thú đó là vị trí rất gần Hà Nội với chưa đầy 50km, rất thuận tiện cho việc di chuyển và dã ngoại ngắn ngày, các chuyến team building hay hội họp,.. 

Ngạc nhiên hơn nữa bởi khu nghỉ đa chức năng tích hợp đủ tất cả các dịch vụ, có thể thỏa mãn một kỳ nghỉ lý tưởng với bất kỳ khách hàng khó tính nhất. Từ hệ thống phòng ốc, biệt thự đạt tiêu chuẩn 5 sao, bể bơi nước nóng trong nhà và ngoài trời, hệ thống nhà hàng, spa đầy đủ tiện nghi đến các hoạt động vui chơi giải trí đa dạng.

Một điều nữa khiến các thành viên trong đoàn phải trầm trồ đó chính là chất lượng dịch vụ nhà hàng và các món ăn tại đây. Nguồn thực phẩm nguyên liệu chính phong phú và dồi dào được cung cấp bởi trang trại của Tập đoàn FLC dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ đầu bếp đã tạo nên những món ăn không chỉ là tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực mà còn tốt cho sức khỏe, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.Trong buổi họp tổng kết chương trình khảo sát, các thành viên trong đoàn Famtrip cũng đã trao đổi và chia sẻ về công tác quảng bá, xây dựng chương trình lữ hành cùng các nội dung xúc tiến hợp tác và phát triển, để Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Luxury Resort Vinh Phuc đến gần hơn với du khách trong nước và quốc tế cũng như các nhà đầu tư.
 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT