Thứ 5, 10/08/2017Tin du lịch nghỉ dưỡng

“CƠN BÃO” LỄ HỘI VĂN HÓA QUỐC TẾ ĐỔ BỘ FLC SAMSON BEACH & GOLF RESORT

Được đánh giá là một trong những sự kiện hấp dẫn của mùa hè 2017, Lễ hội Văn hóa Quốc tế mang tới không gian giải trí đặc sắc: hội chợ ẩm thực, các gian hàng lưu niệm và chương trình giải trí đặc sắc.
Tập đoàn FLC đã chủ trì và kết hợp cùng Đại sứ quán và Trung tâm Giao lưu Văn hóa các nước như Lào, Ấn Độ, Thái Lan, Mỹ, Nhật,… mang tới một sự kiện mang tính toàn diện và đầy cảm hứng dành cho khách hàng trong các tháng 7, 8, 9 tại quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Samson Beach & Golf Resort.

 


 

Kết nối thành công của tuần đầu tiên, Thái Lan là đất nước tiếp theo mà sự kiện lựa chọn để giới thiệu tới khách hàng.
 

Các gian hàng được thiết kế hợp lý giúp thực khách có thể dễ dàng lựa chọn món ăn ưa thích và thưởng thức ngay tại chỗ
 

Hội chợ ẩm thực là địa điểm tuyệt vời để thực khách thỏa mãn vị giác với các món ăn đa dạng được kết tinh từ nền ẩm thực phong phú của Thái Lan như pad Thái, các món nộm, đồ chiên xào cay – chua – ngọt. Mỗi món ăn đều được chế biến từ tâm huyết của đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm của FLC Samson Beach & Golf Resort.
 

 


Một nét tinh túy ẩm thực Thái Lan

 

Chương trình giải trí cũng là một trong những điểm nhấn quan trọng với các tiết mục văn nghệ mang âm hưởng dân gian Thái Lan hay biểu diễn Muay Thái cổ truyền,.…

Sự thành công vang dội của Lễ hội Văn hóa Quốc tế là tiền đề quan trọng cho các sự kiện tuần tiếp theo, đồng thời khẳng định vị thế của Tập đoàn FLC trong việc góp phần nâng cao chất lượng nghỉ dưỡng cho thị trường Việt Nam bằng các hoạt động xúc tiến thương mại đa dạng, mang tính trải nghiệm cao.
---
LỄ HỘI VĂN HÓA QUỐC TẾ
Thời gian diễn ra: 19h00 – 22h00, Thứ Bảy hàng tuần từ 22/7 - 16/9/2017
Địa điểm: Khu Quảng trường Đông Tây - FLC Samson Beach & Golf Resort


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT