Thứ 4, 21/12/2016Công ty thành viên

Người FLC tăng “LIKE” cho Fanpage BISCOM: Việc làm nhỏ, hiệu ứng lớn


Nhằm phổ biến hình ảnh và hoạt động của Tập đoàn FLC nói chung và của Công ty FLC GOLF COURSES (BISCOM) nói riêng, Công ty Biscom rất mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ toàn thể CBNV Tập đoàn thông qua việc nhấn nút “LIKE” trang Fanpage của BISCOM.

https://www.facebook.com/Biscom.flcgroup/?hc_ref=SEARCH&fref=nfMặc dù đây là một việc làm nhỏ và chỉ mất vài giây để hoàn thành nhưng mang lại hiệu ứng lan tỏa rất lớn trong cộng đồng. Khi bạn “LIKE” trang Fanpage của Công ty Biscom, hoạt động này sẽ hiện lên trên chuỗi sự kiện mới trong Facebook các “friends’ của bạn. Họ sẽ tò mò click vào xem, xem một lần và có thể sẽ ghé thăm vào các lần tiếp theo.

Bạn và bạn bè của mình sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về các sự kiện sắp diễn ra, các chương trình khuyến mại, các sản phẩm mới của Công ty, qua đó giúp các bạn có thêm thông tin để cân nhắc và ra quyết định trong các kế hoạch chi tiêu, giải trí, tham quan của bản thân và gia đình.
Chính vì vậy, một lần nữa Công ty Biscom rất mong nhận được sự hỗ trợ từ toàn thể CBNV tập đoàn FLC. Mỗi người hãy nhấn “LIKE” trang fanpage của BISCOM và hãy mời bạn bè, người quen của mình “LIKE” trang BISCOM.

 “Thêm “LIKE”, thêm kết nối, thêm lan tỏa, thêm thành công!”
 

 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT