Thứ 4, 28/09/2016Công ty thành viên

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON KLF HANOI.

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày khai trường trên mọi miền đất nước,vào lúc 08h30 ngày 05 tháng 9 năm 2016, Trường mầm non KLF Hanoi đã tổ chức Ngày hội đến trường năm học 2016 – 2017 cho các bé, với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bé biểu diễn đã đem đến một ngày hội vui tươi và sinh động.
Tới tham dự buổi lễ là toàn thể Ban Giám Hiệu, các giáo viên trong trường, các bạn học sinh và đặc biệt hơn hết là sự có mặt của các quý vị phụ huynh- những người đã dành thời gian quý báu của mình để tới tham gia ngày hội tới trường cùng các con. Nhà trường cũng rất vinh dự khi được đón tiếp đoàn đại biểu đại diện Công ty cổ phần liên doanh đầu tư Quốc tế KLF: ông Nguyễn Đức Công – phó tổng giám đốc và bà Nguyễn Phương Anh – phó phòng HCNS.

Để chúc mừng cho một năm học mới thành công rực rỡ, cô và trò trường KLF Hanoi đã chuẩn bị những tiết mục "cây nhà lá vườn" hết sức độc đáo. Những tiết mục đặc sắc này đã nhận được sự cổ vũ và ủng hộ rất nhiệt tình của các khán giả nhí và các quý phụ huynh.

Trong ngày hội quan trọng của năm này, các cô cũng gửi tới một tiết mục hát ca được dàn dựng rất giản dị nhưng vô cùng ý nghĩa. Sự xuất hiện của các cô trong những tà áo dài trắng làm cho không gian ngày khai trường rộn ràng hơn, tình thầy trò càng trở nên gần gũi hơn.

Buổi lễ khai giảng kết thúc tốt đẹp trong những lời ca, tiếng hát của cô và trò trường KLF Hanoi. Qúy vị phụ huynh và các con cũng đã có những giây phút gần lại bên nhau hơn, cùng con tạo nên những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống tràn ngập màu sắc này. Buổi khai giảng hôm nay đã để lại cho các con những ấn tượng vô cùng sâu sắc ngay trong ngày đầu năm học mới. Những khởi đầu tốt đẹp này sẽ là tiền đề cho những điều bổ ích và lý thú sắp tới mà Nhà trường muốn dành cho các con.