Thứ 6, 13/01/2017Công ty thành viên

FLC Hạ Long Bay Golf Club Blossoms Night- những dấu ấn khó phai

 Chương trình được tổ chức nhằm tri ân các khách hàng thân thiết, chào mừng các khách hàng mới đã trở thành Hội viên của sân FLC Hạ Long Bay Golf Club......

“FLC Hạ Long Bay Golf Club Blossoms Night”  là sự kiện do Công ty CP Quản lý Sân golf BISCOM (Tập đoàn FLC) diễn ra tối 07/01/2017 tại Khách sạn Saigon-Halong Hotel, TP. Hạ Long. Chương trình đã khép lại với những dấu ấn sâu sắc, khó phai trong lòng các gôn thủ, các hội viên hội gôn tỉnh Quảng Ninh.

Chương trình được tổ chức nhằm tri ân các khách hàng thân thiết, chào mừng các khách hàng mới đã trở thành Hội viên của sân FLC Hạ Long Bay Golf Club. 

Đến tham dự chương trình có sự tham gia của 150 quan khách là lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo TP. Hạ Long, lãnh đạo Tập đoàn FLC, đại diện Công ty CP Quản lý Sân gôn BISCOM, cùng các Hội viên sân FLC Hạ Long Bay Golf Club, Hội viên Hội gôn Quảng Ninh, lãnh đạo các doanh nghiệp. 
Phát biểu tại sự kiện này, ông Lưu Đức Quang, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quản lý Sân golf BISCOM cho biết: “Quần thể FLC Hạ Long có tổng diện tích 224 ha, với địa hình trên đồi  tầm nhìn ôm trọn khung cảnh tuyệt đẹp của vịnh Hạ Long kỳ vĩ  nên sân golf BISCOM là một trong những sân golf  đẹp nhất Việt Nam. Với vị trí địa lý đắc địa, đầu tư về thiết kế, cơ sở hạ tầng hiện đại, quần thể FLC Hạ Long nói chung và sân gôn FLC Hạ Long nói riêng sẽ là điểm đến hàng đầu về du lịch gôn của Việt Nam và khu vực Châu Á,”.

Ông Lưu Đức Quang, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quản lý Sân golf BISCOM  phát biểu tại buổi lễ


Trong sự kiện này, nhằm tri ân khách hàng đã là hội viên của CLB FLC Hạ Long Bay Golf Club và giới thiệu đến các hội viên tiềm năng, Công ty BISCOM đã giới thiệu Chương trình khuyến mại khi mua thẻ hội viên CLB FLC Ha Long Bay Golf Club với nhiều chính sách ưu đãi như: Giảm 12% phí gia nhập CLB, miễn phí thường niên đến ngày 31/12/2018, miễn phí chuyển nhượng trong lần chuyển nhượng đầu tiên…Sau những tiết mục ca nhạc sôi động, các gôn thủ được tham gia vào chương trình rút thăm may mắn với những phần thưởng hấp dẫn như: 02 voucher trị giá 55 triệu VNĐ dành cho khách khi mua thẻ gôn FLC Hạ Long Bay Golf Club, 06 voucher nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn tại Vĩnh Thịnh (Vĩnh Phúc), Sầm Sơn (Thanh Hóa) và Quy Nhơn (Bình Định), 1 voucher trị giá 100 triệu đồng khi mua biệt thự dưới 12 tỷ đồng, 1 voucher trị giá 200 triệu đồng khi mua biệt thự có giá trị từ 12 - 20 tỷ đồng; và 1 voucher trị giá 300 triệu đồng khi mua biệt thự trên 20 tỷ đồng…


Chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra vui vẻ và đầy hào hứng

Tiệc chúc mừng ấm cúng, vui vẻ


Chương trình diễn ra trong những ngày đầu năm mới 2017 đầy mở ra những niềm vui,  niềm hi vọng về sự khởi đầu đầy suôn sẻ. 
 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT