Thứ 6, 04/05/2018Công ty thành viên

FLC AMD – CHIẾN BINH MỚI TRÊN ĐƯỜNG ĐUA 14.000 TỶ

Ra đời vào năm 2007, cùng với những hướng đi đúng đắn, theo thời gian AMD Group đã dần khẳng định được vị trí vững chắc của mình trên thị trường, phát triển trở thành một tập đoàn đầu tư đa ngành nghề với những dự án đầu tư quy mô lớn, tập trung cung cấp các dịch vụ: đào tạo, tư vấn và nghiên cứu về quản lý kinh tế cho các doanh nghiệp.

Đầu năm 2018,  AMD Group chính thức trở thành một thành viên trong Đại gia đình FLC. Với nền tảng có sẵn sở hữu hệ thống hạ tầng bài bản với nguồn lực tài chính tốt, công nghệ khai thác, chế tác hiện đại nhất thế giới và đang khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực đá tự nhiên tại Việt Nam, việc gia nhập với một Tập đoàn đang ngày càng lớn mạnh như FLC hứa hẹn giúp FLC AMD sẽ là cái tên có khả năng gây “bùng nổ” trong năm 2018.
 

Tham gia vào Hành trình cán đích năm 2018, như chia sẻ của ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc FLC AMD: “Tập thể FLC AMD luôn đồng lòng, quyết tâm đạt được các kế hoạch chỉ tiêu đã đề ra không chỉ trong các hoạt động nội bộ Công ty mà hơn hết là vì mục tiêu có thể góp một phần tâm sức và trí lực cùng các đơn vị khác trong Tập đoàn cán đích 14.000 tỷ của Hành trình cán đích năm 2018”.

Trong Quý I/2018, nhiều hoat động khởi sắc đã đến với FLC AMD như ký được hợp đồng xuất khẩu đá đi Arap, mở ra những cơ hội mới trên thị trường Quốc tế.

Tiếp đón Đại diện cho thương hiệu đá Antolini, Italia đến thăm và làm việc tại FLC AMD mở ra cơ hội hợp tác sâu rộng để đưa sản phẩm AMDSTONE đến với những công trình cao cấp trên Thế giới…

Không chỉ có những bước tiến mới trong hoat động xuất khẩu, thị trường trong nước cũng có nhiều tín hiệu tích cực như việc tham dự triển lãm VIETBUILD Đà Nẵng 21-25/04 ghi nhận phản hồi tốt từ phía rất nhiều khách hàng, đối tác. AMDSTONE đã trực tiếp nhận lời mời tham quan từ các đối tác đồng thời ký kết hợp tác đại lý phân phối với những xưởng đá, kho đá tự nhiên lớn nhất Đà Nẵng.


 Ngoài ra không thể không kể tới sự kiện FLC AMD Golf Tournament 2018 vừa mới được tổ chức vào ngày 25-27/04 tại FLC Sầm Sơn Golf Links với sự hiện diện của gần 1200 Golfer đồng thời là đối tác – khách hàng đã đồng hành cùng FLC AMD từ ngày đầu thành lập. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp giúp cho mối quan hệ của FLC AMD với các đối tác khách hàng ngày càng thắt chặt hứa hẹn nhiều hợp đồng hợp tác chiến lược ngay trong năm nay.


Với tốc độ phát triển nhanh của FLC AMD như hiện nay thì vấn đề nhân sự đóng vai trò rất to lớn trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Yếu tố này liên quan trực tiếp đến công tác tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nguồn lực nhân sự nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự không chỉ đủ về số lượng mà còn có chất lượng ngày một cao để phục vụ tốt cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty. AMD chú trọng duy trì văn hóa doanh nghiệp, tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, tập trung vào những điểm mạnh của họ và tạo điều kiện để mỗi thành viên tự hoàn thiện bản thân hơn nữa. Ngoài ra, FLC AMD tạo điều kiện tốt nhất để mỗi người xây dựng lộ trình thành công cho riêng mình.

Nhà máy sản xuất, chế tác đá tự nhiên AMDSTONE Núi Loáng, Yên Định, Thanh Hóa
(Đang tiếp tục xây dựng và mở rộng khu nhà xưởng thứ 3)
 
Hy vọng rằng, với sự đầu tư bài bản của Tập đoàn cùng với những chiến lược kinh doanh nhanh nhạy, kịp thời và một tập thể đoàn kết như hiện tại, hy vọng rằng, FLC AMD sẽ có thêm những bước đột phá trên đường đua Hành trình Cán đích - mùa 2 và sẵn sàng để đặt những Dấu ấn vàng ấn tượng nhất trên đường đua Xanh đầy thách thức.
 
Trân trọng cảm ơn!


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT