Thứ 4, 02/09/2082Công ty thành viên

Faros "tô điểm" cho bức tranh biển Quy Nhơn

Với quy mô rộng 1.000 hec-ta, vốn đầu tư lên đến 7.000 tỷ đồng, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn do Công ty Cổ phần Xây dựng Faros làm tổng thầu thi công đang trở thành một điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. FLC Quy Nhơn như một bức tranh hòa quyện cả vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp nhân tạo. Đẹp bởi thiên nhiên cho biển xanh, cát trắng nắng vàng. Thu hút bởi những đường nét hiện đại từ những công trình. 

Nằm cạnh bãi biển thơ mộng, bên cạnh địa danh Eo Gió nổi tiếng, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn không chỉ thu hút du khách bởi những tiện nghi hiện đại, với kiến trúc độc đáo cùng nghệ thuật xây dựng, tất cả đã đem đến một “thiên đường” ven biển. Đó là nơi có khách sạn mang kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam năm 2016. Đó là nơi sở hữu sân gôn đẹp Top 3 châu Á. Đó cũng là nơi diễn ra hàng loạt những sự kiện lớn như "Đêm nhạc Thanh Tùng", Vòng chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu và gần đây nhất là đêm nhạc “Biển tình” của ông hoàng nhạc Việt - Đàm Vĩnh Hưng. Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Quy Nhơn đã trở thành mạch nguồn cảm xúc để khơi gợi sự sáng tạo của nhiều đạo diễn, nghệ sĩ và các nhà tổ chức chuyên nghiệp. Bấy nhiêu đó đã tạo nên điểm nhấn hấp dẫn ở quần thể du lịch nghỉ dưỡng này.
 

Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Quy Nhơn kín 1.500 chỗ ngồi
trong đêm nhạc “Biển tình” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng diễn ra tối 18/9

Không chỉ là “điểm hẹn” của những chương trình văn hóa, FLC Quy Nhơn còn là nơi lý tưởng để tổ chức nhiều hội nghị cấp cao trong nước và quốc tế với kỳ vọng sẽ đón nhiều đại biểu, chính khách, các nghệ sĩ tầm cỡ thế giới đến với Quy Nhơn và cảm nhận được vẻ đẹp của vùng biển xinh đẹp này như một biểu tượng mới của du lịch Việt Nam. Là một nhà thầu luôn đặt mục tiêu khách hàng lên hàng hàng đầu và coi mỗi công trình Faros tổng thầu là bộ mặt mình, Faros luôn chú trọng trong từng công tác thi công, giám sát và chọn vật liệu thi công phù hợp đáp ứng tốt các yêu cầu về chất lượng.
 

Khách sạn 5 sao FLC Luxury Hotel Quy Nhơn đã được vinh danh cao nhất
ở hạng mục “Thiết kế kiến trúc khách sạn độc đáo nhất”

Trước đó, vào tháng 6, hạng mục khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn thuộc quần thể này đã được Tạp chí Property bình chọn là “Khách sạn có kiến trúc độc đáo nhất Việt Nam năm 2016”. Khách sạn FLC Luxury Hotel Quy Nhơn không chỉ làm hài lòng cho du khách với thiết kế 100% các phòng nghỉ đều có tầm nhìn hướng biển, khách sạn này còn được rất nhiều trang báo ca ngợi về vẻ đẹp khác lạ của nó. Và sân gôn FLC Quy Nhơn Golf Links cũng là một nơi để du khách nhớ đến bởi vẻ đẹp lãng mạn của một sân gôn hướng biển. Sân gôn chính là thành quả của sự hợp tác thành công giữ hai đơn vị hàng đầu thế giới về gôn là Flagstick và Nicklaus Design. 
 

FLC Quy Nhơn Golf Links - Sân gôn đẹp Top 3 châu Á

Từ giai đoạn thiết kế đến xây dựng các hạng mục trong quần thể, những tiêu chuẩn kỹ thuật đã được nhà thầu Faros đặc biệt chú trọng. Ở hạng mục Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Quy Nhơn, tường và trần hội trường được cách âm theo tiêu chuẩn quốc tế để đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ các nhóm nhạc và nghệ sĩ, đạo diễn quốc tế. Để làm tốt được điều đó, nhà thầu Faros ngay từ khâu nhân lực đã lựa chọn những cán bộ, kỹ sư có chuyên môn giỏi, dặn dày kinh nghiệm và những người thợ tay nghề cao. Đặc biệt, Faros còn chú trọng ứng dụng những máy móc kỹ thuật tiên tiến nhất vào thi công. Bên cạnh đó, những thiết bị an ninh cũng được nhà thầu chọn lựa, tìm kiếm những thiết bị tốt nhất và được bố trí ở những vị trí an toàn luôn hoạt động 24/24, hệ thống an ninh, kiểm soát, dò sóng tự động giúp đảm bảo an toàn cho các đại biểu cấp cao trong các sự kiện quốc tế lớn…

Với việc ứng dụng những công nghệ tiến tiến vào quá trình thi công, nhà thầu Faros không chỉ cho thấy sức mạnh về tiến độ thi công, Faros còn chứng tỏ sự chuyên nghiệp của một nhà thầu lớn. Không phải ngẫu nhiên, một quần thể rộng hàng nghìn héc-ta với hàng chục hạng mục được thi công trong thời gian chưa đầy một năm lại nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía chủ đầu tư và các đối tác như vậy. Đó là do Faros có những người lãnh đạo có tâm với nghề. Đó là do Faros sở hữu những người thợ có tay nghề cao. Đó là sự chung sức, chung lòng, quyết tâm về đích tiến độ của toàn thể cán bộ, nhân viên nhà thầu Faros.


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT