Thứ 4, 28/09/2016Công ty thành viên

Biểu dương và chúc mừng cô giáo Nguyễn Thúy Hằng – trường mầm non KLF Hanoi

Ngày 23/08/2016 vừa qua, Ủy ban nhân dân quận Nam Từ Liêm tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017. Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Hương – trưởng phòng giáo dục quận Nam Từ Liêm, Trường mầm non KLF Hanoi vinh dự tham gia các hoạt động này của quận và gặt hái những thành tích đáng quý.
Tại hội nghị, cô Nguyễn Thúy Hằng – đại diện trường mầm non KLF Hanoi được vinh danh với 3 thành tích: Giải nhì trong hội thi “ giáo viên dạy giỏi cấp quận” năm học 2015-2016, Xếp loại B trong cuộc thi sáng kiến kinh nghiệm ngành Giáo dục và Đào tạo với đề tài hình thành kỹ năng giải quyết vấn đề cho trẻ 4-5 tuổi trong hoạt động tự phục vụ, và Chiến sĩ thi đua cấp quận. Hội nghị được Ủy ban nhân dân quận tổ chức thường niên nhằm mục đích trau dồi và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trong công tác giáo dục trẻ.
Cô giáo Nguyễn Thúy Hằng tốt nghiệp ĐHSPHN 2, khoa giáo dục mầm non. Hiện cô là giáo viên chủ nhiệm lớp Donald – mẫu giáo nhỡ. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Trong suốt 3 năm công tác tại trường mầm non KLF Hanoi, cô đã luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề, mến trẻ và được nhà trường cũng như phụ huynh, học sinh tin yêu. Nói về người đồng nghiệp này, cô Nguyễn Thanh Huyền – hiệu trưởng nhà trường cho biết: “ Cô Hằng là một giáo viên luôn gương mẫu và hoàn thành tốt công việc của mình. Cô không những là tấm gương cho các con mà đối với các đồng nghiệp cô luôn gần gũi giúp đỡ, đặc biệt là các đồng nghiệp trẻ. Khi cô đăng ký tham gia giáo viên giỏi cấp Quận, thi giảng với những giáo viên kỳ cựu tại các trường mầm non lớn, nhưng cô Hằng vẫn rất tự tin, nỗ lực, được Phòng Giáo Dục đánh giá rất cao. Chúc cô Hằng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.”
Bản thân cô Hằng lại có những cảm nhận riêng sau cuộc thi: “ Tôi cảm thấy rất vui, hạnh phúc và tự hào khi đạt được kết quả tốt nhất, mang lại danh tiếng cho trường. Khi đến với cuộc thi tôi đã nỗ lực rất nhiều trong suốt năm học vừa qua. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới công ty KLF, tới BGH nhà trường, tới các bậc phụ huynh đã luôn tin yêu, ủng hộ tôi. Không có những sự giúp đỡ tận tình và quý báu này sẽ không có thành công của tôi ngày hôm nay. Tôi xin hứa sẽ không ngừng trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm bản thân, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, phát huy những thành tích đạt được, hỗ trợ, sẻ chia cùng các đồng nghiệp để tập thể mầm non KLF Hanoi ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa!”
Một số hình ảnh tại lễ trao giải thưởng:


 
 


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT