Thứ 4, 28/09/2016Công ty thành viên

KLF TRAVEL – THAM GIA HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ ITE 2016

Nhằm đẩy mạnh hơn nữa hình ảnh cũng như thương hiệu trong chiến lược kinh doanh năm 2016, KLF Travel đã kết hợp với Sở Du Lịch Thanh Hóa tham gia gian hàng trong Hội chợ du lịch Quốc tế Tp. HCM( ITE HCMC) được tổ chức lần thứ 12 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Sài Gòn( SECC), từ ngày l 8/9 đến hết ngày 10/9/2016.
          Hội chợ du lịch Quốc tế Tp. HCM là một trong những hoạt động quan trọng thường niên của KLF Travel., đến với hội chợ lần này, KLF Travel đã có cơ hội tiếp xúc, giới thiệu  và quảng bá các sản phẩm về dịch vụ Du lịch nghỉ dưỡng của FLC Quy Nhơn và FLC Sầm Sơn tới hơn 300 đối tác, khách hàng trong các lĩnh vực đa dạng của thị trường du lịch như: lữ hành, khách sạn/ resort, hàng không, phần mềm….
          Đặc biệt, bộ sản phẩm du lịch: “ Ấn Tượng Quy Nhơn 2016” ra mắt từ tháng 9/2016 với 05 sản phẩm dành riêng cho các đối tượng khách hàng muốn Khám phá Quy Nhơn và nghỉ dưỡng tại Khu Khách sạn và Resort cao cấp FLC Quy Nhơn như: Tour Golf, Tour Tuần trăng mật, Tour  Free and Easy hay Gói nghỉ dưỡng dành cho Gia đình tại FLC Quy Nhơn,... và 2 gói sản phẩm dành cho đối tượng Gia đình nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước nhờ vào lợi thế cạnh tranh về giá cả và chất lượng dịch vụ - chỉ có duy nhất tại KLF Travel!

Ông Ngô Hải Đăng – Đại diện cho KLF Travel đang giới thiệu các gói sản phẩm cho khách hàng tiềm năng tại hội chợ.

Một số hình ảnh khác tại hội chợ: