Thứ 4, 26/10/2016Các dự án bất động sản

Chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê FLC Landmark Tower

Gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ phong cách hiện đại, sang trọng và tao nhã, tòa nhà FLC Landmark Tower nhận được nhiều lời ngợi khen là một điểm nhấn về kiến trúc và xây dựng trong năm 2010.
 
Tọa lạc tại trung tâm của khu vực phía Tây Hà Nội, nơi đang có tốc độ phát triển đô thị nhanh nhất thành phố cùng hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ, từ FLC Landmark Tower có thể dễ dàng, nhanh chóng đi vào trung tâm Thủ đô cũng như đi đến các vùng lân cận.
 
Không những thế, vị trí đắc địa giữa một loạt trường học, siêu thị, sân vận động, rạp chiếu phim, khu vực cây xanh, sân chơi… khiến nơi đây trở thành môi trường sống không thể tốt hơn cho những người muốn tận hưởng một cuộc sống hài hòa giữa làm việc, học tập và nghỉ ngơi, thư giãn.
 
Công ty Cổ phần FLC Land - chủ đầu tư của dự án FLC Landmark Tower - cổ đông lớn nhất của Tập đoàn FLC, là kết tinh từ sự kết hợp giữa các đối tác mạnh, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản và tài chính, ngân hàng, đó là Công ty Luật SMiC, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Đầu tư tổng hợp Hà Nội và Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.
 
Là những người đã tận tâm hoàn thiện dự án này trong một thời gian dài, từ tổng thể cho tới những chi tiết nhỏ nhất, chúng tôi tự hào giới thiệu FLC Landmark Tower cùng các bạn.
 


Hài hoà riêng chung
 
Một điểm nổi bật tại FLC Landmark Tower là đại sảnh được chia thành hai phần riêng biệt, tách bạch giữa khu làm việc và khu dân sinh.
 
Văn phòng linh hoạt
 
Khối văn phòng tại FLC Landmark Tower có thiết kế thoáng đãng cùng cách phân chia diện tích linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau.
 
Thiên nhiên gần gũi
 
Các văn phòng và căn hộ của FLC Landmark Tower được thiết kế theo phong cách mở, tận dụng tối đa ánh sáng, gió trời, mà không bị chia cắt, gò bó.
 
An toàn trên hết
 
Hệ thống báo cháy hiệu quả, camera giám sát khắp nơi cùng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, mẫn cán, đảm bảo an ninh tuyệt đối 24/24h.
 
Hạ tầng chuẩn mực
 
Hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại là  một điểm nổi bật của FLC Landmark Tower, vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa an toàn cho người sử dụng.
 
Xây đắp tương lai
 
Xung quanh FLC Landmark Tower là những địa chỉ giáo dục cần thiết trong sổ tay của các bậc phụ huynh luôn mong muốn có một nền giáo dục chất lượng cho con mình.


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT