Thứ 6, 28/04/2017Các dự án bất động sản

Chủ tịch FLC kiểm tra tiến độ dự án FLC Hạ Long

Ngày 24/4 vừa qua, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trịnh Văn Quyết cùngcácthànhviên Ban lãnh đạoTập đoàn FLC đã tiến hành kiểm tra tiến độ dự ánTổ hợpsân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Hạ Long tại Quảng Ninh.
Làm việc với lãnh đạo các bộ phận tại công trường cũng như đại diện các nhà thầu thi công, bên cạnh việc động viên, khích lệ tinh thần làm việc của toàn bộ cán bộ, công nhân viên, Chủ tịch FLC đặc biệt nhấn mạnh yếu tố tiến độ, an toàn, chất lượng và tiết kiệm trong thi công, chỉ đạo các bộ phận, phòng ban của Tập đoàn phải phối hợp chặt chẽ, chủ động để đảm bảo tiến độ thi công các công trình chung.

 

 

"FLC có truyền thống thi công thần tốc,đó là một trong những điểm cộng giúp khách hàng luôn tin tưởng khi đến với Tập đoàn, nên dù ở hoàn cảnh nào, chúng ta cũng phải nỗ lực hết sức. Tuy nhiên, tiến độ phải luôn luôn đi cùng chất lượng.Chúng ta đã thực hiện rất nhiều dự án đồng bộ và tầm cỡ, chúng ta phải rút kinh nghiệm từ những dự án đó để triển khai các dự án mới ngày càng tốt hơn", Chủ tịch Trịnh Văn Quyết chỉ đạo.

 
Cũng trong buổi thị sát tại dự án, Chủ tịch Trịnh Văn Quyết hết sức quan tâm đến những khó khăn, vướng mắc mà phía nhà thầu  FLC Faros gặp phải trong quá trình triển khai các hạng mục dự án. Ông lắng nghe trực tiếp ý kiến của nhà thầu và cán bộ - công nhân viên đang thi công… trên các công trường, sau đó chỉ đạo giải quyết tại chỗ tất cả các vấn đề được nêu ra, đồng thời quán triệt các tiêu chí: an toàn, tiếtkiệm, hiệu quả và hạn chế tối đa ảnh hưởng tới khu vực xung quanh dự án.

 
Trao đổi với Chủ tịch Trịnh Văn Quyết trong buổi thị sát tại dự án, ông Đỗ Như Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng  FLC Faros đã  cam kết sẽ hoàn thành tiến độ dự án theo đúng kế hoạch đề ra để đảm bảo cho các hạng mục này đi vào vận hành đúng như cam kết giữa Chủ đầu tư với Thành phố Hạ Long vàTỉnh Quảng Ninh.
Dự án Tổ hợp sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Hạ Long khởi công xây dựng từ tháng 3/2016, dự kiến sẽ vận hành khai thác nhiều hạng mục từ quý II/2017.

 

 

Với quy mô 157 ha, tổng mức đầu tưlên đến 3.400 tỷ đồng, FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao trên đồi duy nhất tại trung tâm thành phố Hạ Long, với địa thế “tọa sơn, hướng hải” và tầm nhìn bao quát vịnh Hạ Long. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 260 căn biệt thự sân golf, gần 450 căn hộ khách sạn 5 sao. Ngoài ra còn có 30 dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao như: sân golf 18 hố; hầm rượu trong nhà; Trung tâm Hội nghị quốctế 1.500 chỗ; hệ thống nhà hàng Á-Âu, quán bar…


FLC NEWS

FLC NEWS

TIN NỔI BẬT