Thứ 5, 29/09/2016Các dự án bất động sản

700 triệu, chìa khóa trao tay, nhận ngay nhà bàn giao trong tháng 7

Không ít khách hàng đã nhanh chóng đặt cọc tại khu căn hộ FLC Complex 36 Phạm Hùng sau khi thông tin về những căn đẹp nhất của dự án sẽ được bàn giao ngay trong tháng 7 với mức giá ban đầu chỉ từ 700 triệu.
Từ năm 2015, khi những căn hộ đầu tiên của FLC Complex 36 Phạm Hùng được chào bán, nhiều người đã phải chen chân để dành được một suất tại vị trí “vàng” phía Tây Hà Nội. Hiện tại, chủ đầu tư FLC tiết lộ, chỉ còn 30 căn chung cư cuối cùng dành cho những khách hàng nhanh chóng đặt mua.
FLC Complex 36 Phạm Hùng được đánh giá là có nhiều lợi thế so với một dự án căn hộ tầm trung cấp, chỉ riêng việc sở hữu vị trí đắc địa, nằm trên tuyến đường huyết mạch phía Tây Thủ đô, là cửa ngõ giao thông của Hà Nội, đã khiến cho nhiều khách hàng phải đứng ngồi không yên. Dự án nằm trên mặt đường Phạm Hùng, nút giao của nhiều trục đường giao thông trọng điểm, nối liền cao tốc Thăng Long dẫn ra sân bay Nội Bài. Cư dân nơi đây cũng có thể dễ dàng sử dụng nhiều tiện ích lân cận như công viên, trường học quốc tế, bệnh viện 198 và nhiều dịch vụ giải trí khác.

FLC Complex 36 Phạm Hùng sở hữu nhiều tiện ích lân cận như công viên, trường học, bệnh viện…
Bên cạnh đó, mỗi căn hộ được đảm bảo đúng tiêu chuẩn sống xanh, an lành, yên tĩnh với hệ thống cách âm hiện đại. Không gian căn hộ được phủ kín bởi các khoảng xanh trong tòa nhà mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu. Khác với nhiều dự án cùng phân khúc, an ninh cùng tiện ích sống là hai tiêu chí được chủ đầu tư chú trọng nhất. Ngoài những dịch vụ lân cận, FLC Complex 36 Phạm Hùng còn đem đến những trải nghiệm hoàn hảo theo đúng tiêu chuẩn quốc tế: trung tâm mua sắm sang trọng, bể bơi bốn mùa trong nhà, khu vui chơi giải trí hiện đại…Đặc biệt, khu chung cư còn thiết kế riêng một sân đỗ trực thăng trên nóc tòa nhà để phục vụ những khách hàng có nhu cầu di chuyển. Hệ thống an ninh trong tòa nhà được sử dụng đồng bộ với những thiết bị hiện đại nhất. Camera giám sát được bố trí ở nhiều vị trí cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, giúp cư dân an cư lạc nghiệp.
Dự án mang đến nhiều tiện ích sống theo tiêu chuẩn 4 sao.
Thuộc phân khúc căn hộ trung cấp lại tọa lạc tại vị trí “vàng” của Hà Nội, FLC Complex 36 Phạm Hùng  trở thành “cơn sốt” với giới văn phòng, công chức trẻ bởi chi phí hợp lý so với những dự án lân cận. Chỉ từ 700 triệu đồng, nhiều cặp vợ chồng trẻ hay những gia đình trung lưu đã có thể xây dựng tổ ấm của mình tại khu vực phát triển năng động nhất thủ đô. Thậm chí, nhiều khách hàng dù có nguồn thu nhập dồi dào cũng vẫn lựa chọn FLC Complex 36 Phạm Hùng để an cư và tiết kiệm tài chính cho nhiều dự định khác trong tương lai.